Bạch địa căn có dùng được cho phụ nữ đang cho con bú không?

Cảm là căn bệnh vô cùng phổ biến và dễ chữa. Tuy nhiên, khi đang cho con bú thì bạn cần lưu ý về loại thuốc cảm cúm mà mẹ nên uống.

Trên thực tế, việc cho bé bú trong thời gian mẹ bị cảm lạnh là điều vô cùng an toàn. Bệnh cảm thường ảnh hưởng đến xoang, gây nhức đầu và dẫn đến cúm. Ngoài ra, cơ thể khi phát hiện ra vi khuẩn gây bệnh, nó sẽ tấn công chúng thông qua các kháng thể. Các kháng thể này được chuyển qua cho con thông qua sữa mẹ để bảo vệ bé khỏi các mầm bệnh.

Có rất nhiều loại thuốc chữa cảm cúm. Một số loại thuốc cảm sẽ gây nguy hiểm cho bé còn số khác thì không. Phụ nữ đang cho con bú hoàn toàn có thể sử dụng Bạch Địa Căn vì an toàn đối với cả mẹ và bé. Sản phẩm cũng được các bác sĩ và dược sỹ tư vấn dùng cho người mang thai và cho con bú.

Bạch Địa Căn với công thức 3 thành phần bao gồm:

Cát căn: vị mát tính bình được các lương y dùng trong các trường hợp bị sốt

Bạch chỉ trong Y học cổ truyền dùng trong các trường hợp cần giảm đau, chống viêm, kháng virus .

Địa liền được lương y khuyên dùng để trong các trường hợp cần giảm đau, hạ sốt, chống viêm.

Hiện nay cả 3 loại thảo dược trên đều đã bước đầu có những công trình nghiên cứu để khẳng định hiệu quả theo Y học hiện đại.

Ngoài ra, theo một số công trình nghiên cứu dịch chiết từ thảo dược, các nhà khoa học đã nhận thấy một số thành phần có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus (gọi là kháng sinh thực vật) có vai trò ức chế sự phát triển của virus. Trong số đó có thể kể đến là Bạch Chỉ, lá đu đủ,… Tuy còn cần nhiều hơn các nghiên cứu khác để khẳng định hiệu quả thực sự nhưng những kết luận này đã cho thấy tín hiệu tốt về việc tìm ra cách loại bỏ virus sớm và mở ra hướng mới về cắt cảm cúm từ thảo dược thiên nhiên.

Cảm cúm ở bà bầu và phụ nữ cho con bú có thể diễn biến khác nhau tùy theo cơ địa của từng người. Nếu bạn có những băn khoăn lo lắng hay thắc mắc về tình trạng cảm cúm của bản thân mình hay người nhà, đội ngũ chuyên gia của Bạch Địa Căn luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn.

Ảnh banner Bạch địa căn có dùng được cho phụ nữ đang cho con bú không?
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)