Bạch Địa Căn có dùng được cho phụ nữ mang thai không?

Câu hỏi: "Tôi mang bầu 5 tháng, đang bị cảm cúm có thể dùng được Bạch Địa Căn không?"

(Nam Hà - Mai Dịch, HN)

Chuyên gia trả lời,

Chào chị Nam Hà,

Hiện tượng cảm cúm trong thai kì rất thường gặp do bà bầu hệ miễn dịch yếu, thời gian mang thai lại quá dài trong khi cảm cúm là bệnh lý theo mùa nên rất khó tránh khỏi. Việc tiêm phòng cúm trước khi mang thai có thể giúp cơ thể kháng lại một số virus nhất định nhưng không phải tất cả, mặt khác nếu cơ thể quá yếu, đó sẽ là một yếu tố thuận lợi cho virus cúm xâm nhập vào cơ thể gây bệnh.

Bạch Địa Căn là một sản phẩm thảo dược, được dùng trong các trường hợp hạ sốt, giảm đau, kháng viêm, kháng virus, với các trường hợp bị cảm cúm sẽ hỗ trợ giảm triệu chứng hiệu quả.

Phụ nữ đang mang thai hoàn toàn có thể sử dụng Bạch Địa Căn vì tính an toàn đối với cả mẹ và bé. Sản phẩm cũng được các bác sĩ và dược sỹ tư vấn sử dụng cho người mang thai (tham khảo tư vấn của dược sĩ: http://bachdiacan.vn/vi-sao-bach-dia-can-la-lua-chon-hang-dau-khi-ba-bau-bi-cam-cum-323.html

Song song với việc sử dụng Bạch Địa Căn, chị nên nghỉ ngơi, uống nhiều nước, dùng nước muối sinh lý để vệ sinh mắt mũi nếu có biểu hiện ngạt mũi, sổ mũi, chảy nước mắt nước mũi. Về chế độ ăn uống, chị nên ăn đồ mềm để cơ thể dễ hấp thu và tiêu hóa hơn. 

Trường hợp sốt cao nhiều ngày không hạ hoặc biểu hiện nặng hơn, chị nên đến khám bác sĩ để được tư vấn và điều trị hiệu quả.

Chúc chị sớm khỏi bệnh.

Mọi thông tin cần tư vấn liên quan đến cảm cúm bà bầu, xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 02473 044 999

Xem thêm: 

>>> Nhận biết và phòng ngừa cảm cúm trong thai kì

>>> Vì sao Bạch Địa Căn là lựa chọn hàng đầu cho bà bầu bị cúm

>>> Liều dùng và cách dùng Bạch Địa Căn

 

Ảnh banner Bạch Địa Căn có dùng được cho phụ nữ mang thai không?
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)