DOANH NGHIỆP TRÙNG TÊN - MỘT VẤN ĐỀ TRONG KINH DOANH

Trên thực tế có những doanh nghiệp trùng tên nhau, điều đó làm cho người tiêu dùng không khỏi bối rối trong việc nhận diện thương hiệu. Khi chất lượng sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp nào đó có vấn đề thì sẽ trở thành một tình huống nhạy cảm giữa những doanh nghiệp trùng tên với nhau.

    Cụ thể tại Công văn số 3205/QLD-MP ngày 03/4/2020 của Cục Quản lý dược, trong phần thông báo về việc sản phẩm LOTUPHIL HAND SANITIZER GEL của Công ty TNHH Dược Phẩm Hoa Sen không đảm bảo chất lượng.

                                                                                       

          Các thông tin về doanh nghiệp không được nêu rõ ngay từ đầu, chỉ cho đến phần tiếp theo của công văn với nội dung thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi sản phẩm trên thì tên của doanh nghiệp mới được ghi kèm địa chỉ đầy đủ là : 41/1 đường Lê Văn Thọ, phường 11, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

 

       Khi phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin về công văn này thì nhiều khách hàng quen thuộc với các sản phẩm như Tiêu Ban Thủy New, Green Hair của Công ty TNHH Dược Phẩm Hoa Sen có địa chỉ tại 43 Nguyễn Đức Thuận, phường Thống Nhất, Thành phố Nam Định đã gọi điện về Công ty để tìm hiểu về vụ việc trên.  Sau khi được giải thích rõ ràng Công ty có sản phẩm kém chất lượng như nêu trong công văn không phải là Công ty TNHH Dược Phẩm Hoa Sen có Trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại thành phố Nam Định-  tỉnh Nam Định thì sự băn khoăn mới được giải tỏa.

            Thiết nghĩ rằng trong các văn bản có liên quan đến một doanh nghiệp cụ thể nên đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ DN ngay trong những dòng đầu tiên của văn bản thì sẽ tránh gây hiểu lầm và giúp khách hàng nhận biết, phân biệt doanh nghiệp trong trường hợp có sự trùng tên.

          Mong khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái để nhận diện được thương hiệu dược phẩm uy tín và lựa chọn được các sản phẩm tốt bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu.

 

Ảnh banner DOANH NGHIỆP TRÙNG TÊN - MỘT VẤN ĐỀ TRONG KINH DOANH
  • TAGS:
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)