Giải thích liều dùng của Bạch Địa Căn

Câu hỏi: “Em đang mang bầu 5 tháng và bị cảm cúm 3 ngày. Em có ra hiệu thuốc thì được bán cho Bạch Địa Căn và tư vấn uống ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên. Em thấy khác với liều dùng trên nhãn. Vậy cho em hỏi đâu mới là liều dùng đúng của Bạch Địa Căn?”

Mai Anh – Hà Nội

Dược sĩ trả lời:

Chào bạn Mai Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về nhãn Bạch Địa Căn. Về câu hỏi của bạn, dược sĩ xin trả lời như sau:

Liều dùng của Bạch Địa Căn là mỗi lần dùng 3 viên, ngày 3-4 lần. Sở dĩ cần phải dùng nhiều lần như vậy vì triệu chứng cảm cúm thường có sốt, và để hạ sốt hiệu quả, trong 24h cần uống từ 3-4 lần. 3 viên là liều dùng trung bình để nhận thấy hiệu quả sau khi đã tiến hành khảo sát phản hồi của khách hàng. Tuy nhiên có một số trường hợp cơ địa của bạn nhạy cảm hơn với sản phẩm và chỉ dùng 2 viên 1 lần đã có hiệu quả thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng liều đó. Tư vấn của nhà thuốc có thể dựa trên kinh nghiệm hoặc muốn bạn sử dụng liều thấp nhất có thể.

Cần nhắc thêm là Bạch Địa Căn an toàn với phụ nữ có thai nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm với liều quy định trên nhãn.

Ngoài sử dụng Bạch Địa Căn, bạn nên uống nhiều nước, nghỉ ngơi đầy đủ hợp lý và ăn đủ chất để cơ thể nhanh phục hồi.

Chúc bạn sớm khỏe và có một thai kì khỏe mạnh.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về Bạch Địa Căn cũng như cảm cúm, bạn có thể liên hệ trực tiếp số tổng đài 1900 63 64 16 hoặc 02473 044 999 để được hỗ trợ. 

  • TAGS:
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)